Trang phục

[HOT] Xưởng may đồng phục nhà hàng Nhật đa dạng mẫu mã, giá tốt

Để kinh doanh nhà hàng Nhật được thuận lợi, thu hút khách thì ngoài chất lượng đồ ăn; sử dụng đồng phục nhà hàng cho nhân viên cũng là một biện pháp mang đến hiệu quả cao. Và để phát huy tối đa công dụng mà đồng phục mang lại thì lựa chọn xưởng may uy tín, chất lượng tốt là điều quan trọng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được một địa chỉ có thể đáp ứng mọi yêu cầu, đừng bỏ lỡ.

Các loại vải phổ biến được dùng để may đồng phục nhà hàng

Khi lựa chọn vải may đồng phục nhà hàng cần phải cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: Màu sắc, độ bền của vải, độ thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi và chi phí hợp lý. Những yếu tố này vừa giúp nhân viên được thoải mái khi mặc đồng phục, lại vẫn tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng. Dưới đây là một số loại vải phù hợp:

• Vải Kate: loại vải được làm từ sợi tổng hợp với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không bị nhàu hay nhăn khi phải di chuyển nhiều và dễ giặt. Do đó rất thích hợp để làm đồng phục cho nhân viên lễ tân hoặc phục vụ.
  • Vải Polyester: Đây là một trong số những chất liệu vải thông dụng dùng để may đồng phục nhà hàng Nhật. Ưu điểm của loại vải này là có độ bền cao, không bị nhăn, nhanh khô, chống thấm nước tốt. Tuy nhiên vải polyester hơi nóng nên chỉ thích hợp cho nhân viên quản lý, lễ tân.
  • Vải Kate Polin: Chất vải này khá dày nên chỉ thích hợp làm đồng phục cho nhân viên nhà hàng làm việc trong môi trường mát mẻ. Thành phần chính của vải Kate Polin là cotton nên có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả, giữ màu lâu và độ bền vượt trội.
  • Vải Cotton: Với thành phần là 100% sợi bông tự nhiên nên có khả năng co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh và thông thoáng. Vì thế đây là loại vải có thể sử dụng làm đồng phục nhà hàng cho nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Vải Kate được sử dụng nhiều để may đồng phục nhà hàng

Thông tin về xưởng may đồng phục nhà hàng Nhật uy tín trên thị trường

Để tìm được một xưởng may đồng phục nhà hàng Nhật chất lượng không hề đơn giản. Bởi ngoài những mẫu đồng phục như áo thun, áo sơ mi, quần tây thì có rất nhiều nhà hàng Nhật sử dụng trang phục truyền thống để làm đồng phục. Vì thế chỉ có những xưởng may lâu năm, nhiều kinh nghiệm mới có thể thể hiện tốt nhất các hoạ tiết, hình vẽ đậm chất “Nhật” lên bộ đồng phục của nhân viên.

Handy Uni là một trong số ít những xưởng may được đánh giá cao trên thị trường may đồng phục hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục nhà hàng nói chung và đồng phục nhà hàng Nhật Bản nói riêng. Tại xưởng có rất nhiều mẫu đồng phục may sẵn để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Ngoài ra Handy Uni vẫn nhận may theo mẫu mà khách hàng yêu cầu với mọi số lượng. Các hoa văn, chi tiết truyền thống của Nhật Bản được in bằng công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng mực in chất lượng cao đảm bảo chính xác đến từng chi tiết, có độ sắc nét và sống động. Sử dụng dịch vụ tại xưởng may đồng phục Handy Uni sẽ không làm bạn phải thất vọng.

May đồng phục nhà hàng Nhật tại xưởng may Handy Uni

Lợi ích khi may đồng phục nhà hàng Nhật tại Handy Uni

Xưởng may Handy Uni là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu may đồng phục nhà hàng Nhật. Những lợi ích mà quý khách nhận được khi lựa chọn chúng tôi như sau:

Cam kết về chất lượng của sản phẩm

Cốt lõi để tạo nên được những bộ đồng phục nhà hàng Nhật đẹp chính là ở tay nghề thợ may và công nghệ in tiên tiến. Hiểu được điều này, Handy Uni đầu tư rất nhiều vào máy móc, đồng thời liên tục đào tạo để nâng cao chất lượng tay nghề các thợ may đang làm việc tại xưởng.

Đó là lý do vì sao thành phẩm đồng phục nhà hàng quý khách nhận về sẽ đảm bảo về chất lượng, đường chỉ may chắc chắn, không có chỉ thừa, hoạ tiết sắc nét với độ bền cao. Mỗi sản phẩm hoàn thiện đều được kiểm tra lại kỹ lưỡng trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng.

Giá cả rẻ nhất thị trường

So với đồng phục thông dụng như áo thun, áo sơ mi… thì đồng phục nhà hàng Nhật Bản truyền thống sẽ có mức giá cao hơn bởi cần nhiều kỹ thuật, hoạ tiết in ấn. Đến với xưởng may Handy Uni bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.

Handy Uni là xưởng may hoạt động theo quy trình khép kín, các công đoạn từ tư vấn sản phẩm, cắt vải, may và in ấn đều được chúng tôi tự tay thực hiện không qua trung gian. Nhờ vậy giá thành của sản phẩm sẽ giảm xuống khoảng 30% để khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đồng phục nhà hàng Nhật tại Handy Uni có mức giá cạnh tranh

Đa dạng mẫu mã đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng Nhật hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Đến với Handy Uni bạn có thể tìm thấy mọi loại đồng phục để lựa chọn sử dụng cho nhà hàng của mình. Từ những mẫu áo thun, áo sơ mi, tạp dề, mũ đồng phục cho đến đồng phục phong cách truyền thống Nhật đều có đủ. Tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Handy Uni sẽ giúp bạn chọn được mẫu đồng phục thích hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng đã tìm ra được đâu là địa chỉ may đồng phục nhà hàng Nhật giá tốt, chất lượng và nhiều mẫu mã nhất. Để được tư vấn về dịch vụ trong thời gian sớm nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0962.520.282