Bế giảng lớp Xây dựng cầu – Khoá 30 – Hệ sơ cấp nghề đào tạo cho Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco4)

Ngày 22/8/2013, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải miền Trung và Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4) đã phối hợp tổ chức bế giảng lớp Xây dựng cầu – Khoá 30 – Hệ sơ cấp nghề đào tạo cho Tổng công ty.

Dự buổi bế giảng, về phía Tổng công ty Cienco 4 có Ông Trần Văn Chín – Phó Tổng giám đốc; Các đồng chí là trưởng phòng, ban chức năng chức năng và các Giám đốc, Phó giám đốc của các công ty trực thuộc Tổng công ty. Về phía Trường Cao đẳng GTVT miền Trung có Ths. Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Đình Linh – Phó Hiệu trưởng, Các đồng chí Trưởng các Khoa, Phòng, Ban nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm, các giáo viên giảng dạy lớp học và toàn thể học sinh tham dự.

Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp Xây dựng cầu khoá 30 – Hệ sơ cấp nghề đào tạo cho Cienco 4

Trong nhiều năm qua, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và góp phần trẻ hoá đội ngũ công nhân lao động, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 đã phối hợp với Trường Cao đẳng GTVT miền Trung mở nhiều lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công nhân của Tổng công ty. Đặc biệt trong 3 năm gần đây, nhà trường đã đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho Tổng công ty hơn 500 cán bộ, công nhân; Riêng công nhân xây dựng cầu với 6 khóa học đã đào tạo trên 300 công nhân lành nghề cung cấp cho các đơn vị, đáp ứng yêu cầu bổ sung nguồn nhân lực có kỹ thuật cho Cienco 4, góp phần quan trọng để Tổng công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ và phát triển trong thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành khoá học. Thầy mong rằng sau khi ra trường, dù ở bất kỳ đâu các em hãy tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, sớm trở thành những người thợ cầu giỏi, những người thợ đầu đàn của Tổng công ty và luôn sẵn sàng đón các em trở lại trường vào những lớp học bậc cao hơn.

Ths. Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng buổi lễ bế giảng lớp học

Đại diện cho Cienco4, Phó Tổng giám đốc Trần Văn Chín nhấn mạnh việc hợp tác đào tạo giữa Cienco 4 và Nhà Trường trong thời gian qua là rất hiệu quả. Chương trình đào tạo của nhà trường ngày càng đổi mới, sát với thực tế, đã giảm tải phần lý thuyết, tăng kiến thức thực tế, thực hành, tạo cho công nhân có khả năng thích ứng cao với công việc tại đơn vị. Nhân dịp có sự tham dự của các Giám đốc, Phó giám đốc các công ty trực thuộc, đồng chí đã thông báo về hướng hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng GTVT miền Trung và Cienco4 sắp tới, trong đó Cienco4 sẽ hỗ trợ đầu tư nâng cấp một số cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật để trường có điều kiện đào tạo học sinh, sinh viên tốt hơn; Ngoài ra, Cienco4 sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên của trường được đi thực tế tại các công trường xây dựng của Tổng công ty để làm quen; tạo điều kiện cho các học sinh sinh viên thực tập, công tác, tiếp cận với thực tế công việc sau khi ra trường.

Phó tổng giám đốc Cienco4 – Trần Văn Chín phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các học sinh khoá 30, học sinh Nguyễn Văn Phú cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường và Tổng công ty Cienco4 và xin hứa vận dụng có hiệu quả các kiến thức đã học được vào thực tiễn các công tác tại các đơn vị để xây dựng những “công trình cầu nối tiếp những bờ vui” mang thương hiệu Cienco4 và khẳng định thương hiệu của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải miền Trung.

Thay mặt các học sinh lớp xây dựng cầu khoá 30, Học sinh Nguyễn Văn Phú cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và Tổng công ty XD công trình giao thông 4

Buổi bế giảng kết thúc trong niềm vui phấn khởi vô bờ của các học sinh. Kể từ hôm nay, các em là những người thợ xây dựng cầu, những thành viên mới của Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4. Ngày mai, ngày kia thôi, các em đã có mặt ở trên các công trình của Tổng công ty trên khắp ba miền Tổ quốc, góp công sức mình phát triển bền vững của Tổng công ty và xây dựng đất nước giàu đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẾ GIẢNG

Lãnh đạo nhà trường và Tổng công ty tặng giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt kết quả cao trong khoá học

Lãnh đạo nhà trường và Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các học sinh lớp Xây dựng cầu khoá 30 nhân ngày bế giảng.

Thầy Nguyễn Lâm Hoàng – Trưởng khoa Công trình báo cáo kết quả khoá học

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng TCHC đọc quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng

Ths. Trần Đình Hữu tặng giấy khen cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập