Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013

Nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức pháp luật tới các cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, ngày 13/4/2013 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng GTVT miền Trung đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2013 với 4 chuyên đề liên quan như: Luật viên chức; Luật giáo dục Đại học và dạy nghề; Luật BHXH…

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có NGƯT.Ths. Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó hiệu trưởng; Trưởng phòng, ban, khoa, trung tâm cùng toàn thể các giảng viên, cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường đã tham dự.

Phát biểu định hướng hội nghị, Đồng chí Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ đây là hoạt động thường niên của nhà trường, đồng thời đồng chí chỉ đạo hội nghị cần tập trung đi sâu vào các trọng tâm của các vấn đề liên quan trực tiếp đến trường và đến các cán bộ công nhân viên.

Sau thời gian nghiêm túc, tập trung nghe Thầy Nguyễn Kim Cương; Thầy Phan Bá Lai tuyên truyền và phổ biến luật Viên chức và luật Giáo dục Đại học và Luật dạy nghề… Đồng chí Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời một số câu hỏi của hội nghị và khẳng định Nhà trường đã và sẽ luôn thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của luật, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường.

Đồng chí: Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013

Thầy: Nguyễn Kim Cương – Phó hiệu trưởng phổ biến luật Viên chức tới Hội nghị

Thầy: Phan Bá Lai tuyên truyền, phổ biến luật Giáo dục Đại học & Luật dạy nghề

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ công nhân viên chức tham dự đều đã được hiểu, ghi nhớ các nội dung mà hội nghị mang lại, xác định được trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường.

(Cao Huy Thắng – Phòng Thanh tra & ĐBCLĐT đưa tin)