Search by category:
Tin tức

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Trắc địa công trình và lớp Thí nghiệm vật liệu đường bộ – Hệ trung cấp nghề Khóa 39 năm 2013.

Sáng ngày 04/4/2013, tại Hội trường A2 – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải miền Trung đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Trắc địa công trình và lớp Thí nghiệm vật liệu đường bộ – Hệ trung cấp nghề Khóa 39 năm 2013.

Đến tham dự lễ bế giảng, có Thầy Nguyễn Lâm Hoàng – Trưởng khoa Công trình, Thầy Nguyễn Trung – Trưởng phòng Đào tạo – QLKH, Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó phòng hành chính – Bí thư Đoàn TNCS HCM, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp cùng toàn thể các học sinh hệ trung cấp nghề khóa 39.

Phát biểu tại buổi bế giảng, Thầy Nguyễn Lâm Hoàng – Trưởng khoa Công trình thay mặt nhà trường chúc mừng các em đã hoàn thành tốt khóa học. Thầy đề nghị các học sinh sau khi hoàn thành khóa học, vận dụng có hiệu quả các kiến thức đã được học vào công tác chuyên môn, góp phần vào sự phát triển bền vững của các công ty và góp phần xây dựng đất nước.  

Tổng kết khóa học có 100% học sinh hoàn thành tốt chương trình. Trong đó có 5 học sinh có thành tích giỏi trong học tập và và 2 học sinh cán bộ lớp có thành tích lãnh đạo lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học được nhà trường biểu dương và khen thưởng. Tất cả các em sau khi ra trường đều được nhà trường tư vấn việc làm và đều đã có việc làm ổn định.

Hiện tại ngoài các ngành học về Cao đẳng chuyên nghiệp, Trung cấp chuyên nghiệp, nhà trường thường xuyên mở thêm các lớp Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và sơ cấp nghề cho 13 nghề đào tạo để đáp ứng nhu cầu lao động của ngành nghề và địa phương. Hằng năm nhiều công ty luôn đến làm việc với trường về đào tạo và tuyển dụng lao động cho các công việc của công ty. Thương hiệu trường Cao đẳng GTVT miền Trung ngày được xây dựng và củng cố.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỒI BẾ GIẢNG

Thầy Nguyễn Lâm Hoàng – Trưởng khoa Công trình thay mặt Trường CĐ GTVT miền Trung phát biểu chúc mừng

            Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó phòng TCHC đọc quyết định khen thưởng các học sinh có thành tích cao trong học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học

 

Thầy Nguyễn Lâm Hoàng tặng bằng khen các học sinh đạt thành tích cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học

     (Cao Huy Thắng – Phòng Thanh tra & ĐBCLĐT đưa tin)

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn gtvtmt.edu.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | gtvtmt.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status