Search by category:
Tin tức

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013

Sáng ngày 04/02/2013, trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2013) Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT miền Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có NGƯT.Ths. Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Đình Linh – Phó Bí thư – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đảng viên.

 


(Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 và triển khai nhiệm vụ 2013)

           Tại hội nghị, Đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đảng viên và gia đình nhân dịp tết Nguyên đán. Đồng chí biểu dương những thành quả của Đảng bộ trường đạt được trong năm 2012 và định hướng những nội dung chính mà hội nghị cần tập trung nghiên cứu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2013.

Ths. Nguyễn Đình Linh – Phó bí thư – Phó Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Báo cáo đã nêu rõ: Mặc dù năm 2012 nhà trường chịu khó khăn chung về mọi mặt, song với sự nỗ lực lớn của Đảng bộ, đảng viên và CBVC, sự phối hợp tốt giữa Đảng bộ và chính quyền nên các hoạt động chuyên môn và xây dựng Đảng vẫn đạt nhiều thành tích khả quan, tạo được công ăn việc làm, ổn định thu nhập và cuộc sống, duy trì được kỷ cương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục lãnh đạo Nhà trường vững bước đi lên. Đảng bộ nhà trường trong năm 2012 được Thành ủy Vinh công nhận và tặng giấy khen là 1 trong 21 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch – Vững mạnh” tiêu biểu, Đảng ủy nhà trường cũng được Thành ủy tặng giấy khen có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác kiểm tra, giám sát năm 2012, Đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường được Tỉnh ủy tặng bằng khen là Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền… Đồng thời, báo cáo cũng nêu lên những hạn chế, yếu kém và những phương hướng nhiệm vụ Đảng bộ năm 2013 để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa Trường vững bước đi lên một tầm cao mới.

Hội nghị đã tập trung lắng nghe những tham luận đóng góp, thảo luận xoay quanh các vấn đề quan trọng của hoạt động Đảng bộ nhà trường như: sinh hoạt chi bộ, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Nghiên cứu khoa học…

Về công tác thi đua khen thưởng năm 2012, Đảng bộ đã ra Quyết định công nhận 6 chi bộ (100%) đạt tiêu chuẩn “Trong sạch – vững mạnh”, khen thưởng 2 chi bộ “Cơ bản” và “ Kinh tế” đạt thành tích ” Trong sạch – vững mạnh” tiêu biểu; 8 đảng viên đạt đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng chí Nguyễn Đình Linh được cấp ủy xét khen thưởng vì có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2012;

Tại hội nghị, Đồng chí Trần Đình Hữu –  Bí thư Đảng bộ trao giấy khen của Thành ủy và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Trung Thành – Chi bộ Cơ khí.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 


 

(Đ/c Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường chỉ đạo hội nghị)


(Đ/c Nguyễn Đình Linh – P. Bí thư Đảng ủy – P.  Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013)


(Các giấy khen Thành Ủy Vinh trao tặng cho Đảng bộ trường năm 2012)


(Đ/c Nguyễn Trung Thành nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng)


(Đảng ủy khen thưởng Ủy ban kiểm tra Đảng ủy đã hoàn thành tốt công tác kiểm tra, giám sát)


(Khen thưởng 2 chi bộ “Cơ bản”, “Kinh tế” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)


(Khen thưởng các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)


 


 


(Các tham luận của các chi bộ trình bày tại hội nghị)

 

(Cao Huy Thắng – Phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng đào tạo đưa tin từ Hội nghị)

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn gtvtmt.edu.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | gtvtmt.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status