Chi bộ khoa Công trình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí vui tươi đầu xuân Bính Thân, ngày 19/02/2016, tại Hội trường A2, Chi bộ khoa Công trình thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT miền Trung tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 04 quần chúng ưu tú: Bùi Đăng Dũng – Giảng viên Khoa Công trình, Nguyễn Thị Minh Thúy – sinh viên lớp CĐ6XD, Lê Thị Ánh – sinh viên lớp CĐ6KX, Phan Đình Lan – sinh viên lớp CĐ6CNOT. Về tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Trung – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư đoàn thanh niên cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ khoa Công trình và các sinh học sinh – sinh viên là ban cán sự các lớp về tham dự và chung vui.

Phát hiện, bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy trường CĐ GTVT miền Trung, trong thời gian qua Chi bộ Khoa Công trình đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới, 04 đồng chí đảng viên mới được kết nạp lần này là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động Đoàn, Hội của Nhà trường, được đồng nghiệp, bạn bè và thầy cô tin yêu.

Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới quy định tại Hướng dẫn số 01 – HD/TW ngày 05 tháng 01 năm 2012 và Điều lệ của Đảng, rất trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng và cờ Tổ Quốc, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Các Mác – Lênin, lần lượt các đồng chí Bùi Đăng Dũng, Nguyễn Thị Minh Thúy, Lê Thị Ánh và Phan Đình Lan đã xúc động đọc lời tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và lý tưởng cách mạng, tiên phong gương mẫu trong việc chấp hành và bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối cách mạng của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước đúng với vai trò của người đảng viên cộng sản; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ  trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu; không ngừng học tập để nâng cao trình độ, năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động quần chúng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn – Bí thư Chi bộ đã thông qua nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và phân công đảng viên tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ 04 đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị để trở thành những đảng viên chính thức theo đúng thời hạn quy định.

Thay mặt BCH Đảng bộ Trường, đồng chí Trần Đình Hữu phát biểu, chúc mừng Chi bộ khoa Công trình đã giáo dục, bồi dưỡng và kết nạp 04 quần chúng ưu tú mới vào Đảng, đồng thời yêu cầu đảng viên mới cần phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị để đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng chụp ảnh cùng các đảng viên mới kết nạp sau buổi lễ

Đ/c Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng  chụp ảnh cùng tập thể đảng viên Chi bộ Công trình sau buổi lễ