Search by category:
Tin tức

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2012

Nhằm đánh giá kết quả công tác tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong năm học 2012 – 2013, đồng thời phát huy dân chủ, tranh thủ ý kiến của tập thể cán bộ, viên chức trong việc xây dựng các chỉ tiêu và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, sáng ngày 05/02/2013, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng GTVT miền Trung đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2012.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có NGƯT.Ths. Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

(Toàn cảnh hội nghị cán bộ viên chức năm 2012- Trường Cao Đẳng GTVT miền Trung)

          Phát biểu định hướng thảo luận tại hội nghị, Đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ những kết quả mà nhà trường đạt được, đồng thời chỉ đạo hội nghị cần tập trung phát biểu, thảo luận những vấn đề trọng tâm của trường, những hạn chế cần khắc phục, các giải pháp phù hợp, có tính khả thi nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

          Sau một thời gian thảo luận nghiêm túc, khẩn trương, thẳng thắn, trong không khí dân chủ và sôi nổi, Hội nghị đã được nghe các ý kiến của các khoa, ban đóng góp cho Ban giám hiệu các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm 2013. Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011-2013 và bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015.

          Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó phòng Tổ chức – Hành chính công bố quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về công nhận và khen thưởng các danh hiệu thi đua đối với tập thể và các cá nhân năm 2012.

          Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm công tác và các giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2013. Đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đoàn kết, thống nhất và nỗ lực để tạo động lực cho Nhà trường phát triển. Qua hội nghị, Đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ, công nhân viên và gia đình nhân dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ sắp đến gần.

          Hội nghị cán bộ viên chức năm 2012 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban giám hiệu, Cán bộ, công nhân viên nhà trường luôn tin tưởng sang năm 2013 với sự chỉ đạo của Đảng bộ và nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức sẽ đưa Nhà trường vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

(Đ/c Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường chỉ đạo hội nghị)

 

(Đ/c Nguyễn Lâm Hoàng – Trưởng khoa Công trình – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011- 2013)

(Đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn thay mặt Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013 – 2015phát biểu tại hội nghị cán bộ viên chức năm 2012)

(Đ/c Nguyễn Văn Minh – Trưởng khoa Cơ khí – Chủ tịch Công đoàn Trường

phát biểu tại hội nghị cán bộ viên chức năm 2012)

(Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Phó phòng Tổ chức – Hành chính thông qua các quyết định công nhận và khen thưởng các danh hiệu thi đua đối với tập thể và cá nhân năm 2012)

          (Đ/c Trần Đình Hữu thay mặt Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và gia đình nhân dịp tết nguyên đán Quý tỵ 2013)

 

 

(Cao Huy Thắng – Phòng Thanh tra và đảm bảo chất lượng đào tạo đưa tin từ Hội nghị)

 

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn gtvtmt.edu.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | gtvtmt.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status