Chào mừng 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – Tự hào phụ nữ Việt Nam

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 08/3/2013 tại Hội trường lớn trường Cao đẳng GTVT miền Trung đã tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2013).

Đến với buổi lễ kỷ niệm có Thầy Nguyễn Kim Cương – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban nữ công cùng đông đảo các nữ cán bộ, giảng viên, nữ sinh trong toàn trường. Đặc biệt có sự góp mặt của các cán bộ giảng viên là nam giới cũng đến chúc mừng chị em nhân ngày 8/3.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2013

Tại hội nghị, Thầy Nguyễn Kim Cương – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã dành sự quan tâm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm tới các nữ cán bộ, viên chức cùng toàn thể nữ sinh trong toàn trường trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí đánh giá cao vai trò, trí tuệ, nghị lực, bản lĩnh của người phụ nữ đã được vun đắp từ bao đời nay, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, làm rạng danh thêm truyền thống anh hung, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Linh Chi thay mặt Chị em trong toàn trường nhận những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm từ Ban giám hiệu nhà trường trong ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3

Cô Nguyễn Thị Linh Chi – Trưởng ban nữ công thay mặt cho chị em trong toàn trường cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tạo điều kiện tốt nhất tới nữ Cán bộ, Giảng viên, nữ sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí đã thông qua lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và phát động nữ cán bộ, công nhân viên làm bản cam kết không sinh con thứ 3…

Góp phần thành công cho buổi lễ còn có phần thi “Cắm hoa chào mừng ngày 8/3” với sự tham gia tích cực, sôi nổi của các nữ sinh trong toàn trường. Hội thi thực sự tạo ra sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho các nữ sinh, tạo điều kiện cho các lớp thể hiện tài năng, khả năng sáng tạo của mình, đó sẽ là món quà lớn nhất dành tặng nữ Cán bộ, viên chức cùng nữ sinh trong toàn trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội thi thành công rực rỡ với những kết quả đáng ghi nhận như sau:

Giải nhất và đội cắm hoa đẹp nhất: CĐ4-KT3

Giải nhì: CĐ5-KT và CĐ3-KT2

Giải ba: CĐ3-KT1, CĐ4-KT1

Giải khuyến khích: CĐ5 -KX, TC8 -KT, TC9 -KT

(Cao Huy Thắng – Phòng Thanh tra & ĐBCLĐT đưa tin)