Thông báo thời gian, địa điểm và thủ tục nhập học nguyện vọng 1 hệ Cao đẳng khóa 6, năm 2013.

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI MIỀN TRUNG
——————————–

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC NGUYỆN VỌNG 1

(CAO ĐẲNG KHOÁ 6 – NĂM 2013)

A. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC:

– Thời gian: ngày 27, 28 tháng 8 năm 2013 (từ 8 giờ đến 17 giờ)

– Địa điểm: Trường Cao đẳng GTVT miền Trung, Nghi Liên – TP Vinh – Nghệ An (Km số 7, Quốc lộ 1A, Vinh – Hà Nội).

– Điện thoại: 0383.852.810 ; 0975.53.53.99

B. THỦ TỤC NHẬP HỌC:

I. CÁC GIẤY TỜ PHẢI NỘP:

1. Giấy báo nhập học của trường (bản gốc và 01 bản sao có công chứng của UBND xã, phường)

2. 01 bản sao có công chứng Học bạ THPT.

3. 01 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2013).

4. 01 bản sao Giấy khai sinh.

5. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với sinh viên nam).

6. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

7. Giấy đăng ký tạm trú do công an xã, phường cấp (nếu ở nội trú tại trường).

II. CÁC KHOẢN HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ:

1. Học phí kỳ 1 :

– Đối với các chuyên ngành Xây dựng cầu đường bộ; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Sửa chữa ô tô, máy xây dựng.

400.000 đồng/tháng x 5 tháng = 2.000.000 đồng

– Đối với các ngành Kế toán, Quản lý xây dựng:

340.000 đồng/tháng x 5 tháng = 1.700.000 đồng

2. Lệ phí khám sức khỏe:                             30.000 đồng

3. Bảo hiểm y tế 1 năm:                                290.000 đồng

Nhà trường có chỗ ở nội trú cho những sinh viên ở xa.

Ghi chú:

– Hiện nay Nhà trường đã gửi giấy báo nhập học cho sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1. Nếu sinh viên không nhận được giấy báo, liên hệ với Ban tuyển sinh trường để được cấp lạihoặc vẫn đến trường làm thủ tục nhập học theo ngày quy định ở trên, Nhà trường sẽ cấp lại giấy báo.

– Những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 được xét trúng tuyển hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp cùng chuyên ngành, theo nguyện vọng thí sinh đã đăng ký. Thời gian nhập học 28/8/2013.

BAN TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT MIỀN TRUNG