Trường Cao đẳng GTVT miền Trung: Sẵn sàng cho giải bóng đá Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THCN và dạy nghề – Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ 11.

Thiết thực hướng tới chào mừng 82 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhằm đưa phong trào thể dục thể thao trong sinh viên ngày càng phát triển, tạo ra sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên, Đoàn trường Cao đẳng GTVT miền Trung đã tham dự giải bóng đá Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THCN và dạy nghề – Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ 11 diễn ra từ ngày 23-27/3 cùng với các đội bóng đến từ các trường ĐH-CĐ-THCN và Dạy nghề trên địa bàn tỉnh tỉnh.

Đội bóng trường Cao đẳng GTVT miền Trung tham dự giải Bóng đá Sinh viên các trường ĐH, CĐ, THCN và Dạy nghề- Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ 11

Đây là năm thứ 11, Đài PTTH Nghệ An phối hợp với Sở VH-TT-DL, Tỉnh đoàn tổ chức giải bóng đá truyền thống này và lần thứ 9 Trường CĐGTVT miền Trung tham dự. Tiếp bước danh hiệu “Giải phong cách” trong mùa giải năm trước, năm nay toàn đội chăm chỉ tập luyện quyết tâm để có thành tích cao hơn.

Đội bóng trường Cao đẳng GTVT miền Trung hăng say tập luyện

Tham dự giải năm nay có 9 đội bóng đến từ các trường ĐH-CĐ-THCN và Dạy nghề trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trong đó, có  khá nhiều đội bóng từng tham gia liên tục và đạt thành tích cao tại hầu hết các mùa giải vừa qua như: ĐH vinh; ĐH Sư phạm kỹ thuật vinh; Cao đẳng GTVT miền Trung… Bên cạnh đó, cũng có sự góp mặt của những đội bóng mới như: ĐH Vạn Xuân; Trung cấp nghề Việt Anh… Có thể nói, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, quyết tâm cao, các đội bóng đã và đang có những bước chuẩn bị tích cực và khẩn trương để chuẩn bị cho ngày thi đấu chính thức. Chúc cho Giải Sinh viên – Cúp truyền hình Nghệ An diễn ra thành công tốt đẹp.