Chi bộ HSSV tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú

Ngày 08 tháng 9 năm 2011, được sự nhất trí của Thành Ủy Vinh, Đảng bộ trường Cao đẳng GTVT Miền trung, Chi bộ HS-SV đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí đoàn viên ưu tú là: Nguyễn Đức Anh sinh viên lớp CĐ2-CĐ3 và  Lưu Thị Hiền sinh viên lớp CĐ1-KT. Về dự với buổi lễ có Đ/c Nguyễn Đình Linh – P. Bí thư Đảng ủy – P. Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – P. Trưởng phòng TC-HC – Bí thư Đoàn trường.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng với nghi thức lễ kết nạp Đảng. Hai đồng chí được giới thiệu kết nạp vào Đảng thực sự là gương mặt đoàn viên tiêu biểu nhất của Đoàn trường trong thời gian qua; Đ/c Nguyễn Đức Anh – Bí thư Chi đoàn CĐ2-CĐ3, Đ/c Lưu Thị Hiền – Bí thư Chi đoàn CĐ1-KT là ủy viên BCH Đoàn trường khóa 14, đóng góp rất lớn trong các phòng trào hoạt động của Chi đoàn, của Đoàn trường như tiếp sức mùa thi năm 2010, năm 2011 và được Thành đoàn Vinh tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc. Trong phong trào hiến máu nhân đạo, phong trào tuyên truyền “kỹ năng sống của tuổi trẻ” và các hoạt động khác do Đoàn trường phối hợp tổ chức, được hai đồng chí xung phong tham gia rất nhiệt tình. Trong công tác học tập luôn hăng say phát biểu và là đầu tàu gương mẫu của lớp vì vậy điểm tổng kết các học kỳ đều đạt loại khá, giỏi; kết quả rèn luyện đạo đức luôn đạt loại tốt ở mỗi kỳ học. Với những thành tích và cống hiến như trên ngày 8 tháng 9 năm 2011 hai đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Anh và đồng chí Lưu Thị Hiền mong hai đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức vào năm sau, mãi kiên định trung thành vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và là tấm gương cho các đồng chí đoàn viên thanh niên trong toàn trường noi theo.

Đ/c Phạm Đăng Trường – Bí thư chi bộ HS-SV trao Quyết định Đảng viên cho đ/c Nguyễn Đức Anh

Đ/c Phạm Đăng Trường – Bí thư chi bộ HS-SV trao Quyết định Đảng viên cho đ/c Lưu Thị Hiền

Đ/c Nguyễn Đình Linh – P. Bí thư Đảng ủy – P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi lễ
                                                  Người đưa tin: Đậu Phi Vương