Giải bóng đá nữ HS-SV GTVT miền Trung chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Vừa qua được sự nhất trí của Đảng uỷ BGH nhà trường. Đoàn trường Cao đẳng GTVT miền Trung tổ chức giải bóng đá nữ HS – SV chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3, đây là giải đấu thường niên được tổ chức. Giải đấu năm nay có 8 chi đoàn thuộc khoa Kế toán tham gia và được chia thành 2 bảng thi đấu, so với các năm trước đây giải đấu năm nay được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, các trận đấu đều sôi nổi, các cầu thủ thi đấu hết mình, cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.
Và sau 5 ngày thi đấu giải đã khép lại với kết quả:
Đoạt chức vô địch:              Đội bóng Chi đoàn CĐ2 – KT1
Giải Nhì:                               Đội bóng Chi đoàn CĐ3 – KT2
Đồng giả Ba:                       Đội bóng Chi đoàn TC6 – KT3
                                              Đội bóng Chi đoàn CĐ2 – KT2.
Giải đấu đã qua nhưng những dư âm của các trận đấu vẫn còn đọng lại mãi trong lòng người hâm mộ, những cảm xúc niềm vui, nỗi buồn những giọt nước mắt nối tiếc sau những bàn thắng đẹp, hay những pha tranh bóng quyết liệt của các nữ cầu thủ thực sự để lại nhiều ấn tượng cho người xem, xin tạm biệt và hẹn gặp lại vào mùa giải năm sau.

Một số hình ảnh của giải đấu

Thầy Bùi Quốc Quỳnh chủ tịch Công đoàn trường và Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng
Bí thư Đoàn trường tặng hoa cho hai đội trước trận đấu chung kết

Quí vị đại biểu và các thầy cô giáo nhà trường đang xem trận đấu chung kết