Hội thao sức trẻ Giao thông vận tải miền Trung

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành Đoàn Vinh, BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT miền Trung long trọng tổ chức Hội thao “SỨC TRẺ GTVT MIỀN TRUNG” – Lần thứ nhất – nhằm kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Với khẩu hiệu: Đoàn viên – Thanh niên Trường Cao đẳng GTVT miền Trung: Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp
Hội thao đã trở thành một ngày hội cho tất cả Đoàn viên – Thanh niên trong Đoàn trường tham gia.  Thông qua Hội thao này đẩy mạnh các phong trào hoạt động của tuổi trẻ nhà trường thiết thực chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/3 và Đại hội Đoàn trường Khóa XV, nhiệm kỳ 2012 – 2014. Đây thực sự là hoạt động ngoại khóa sôi nổi, bổ ích và rộng khắp trong tuổi trẻ toàn trường, tạo cơ hội để các ĐV-TN trong toàn trường giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các Chi đoàn, tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe cho ĐV-TN.
 Hội thao gồm các môn:
1. Môn Điền kinh : Cự ly ngắn 100m và chạy bền ( 3000m Nam; 1500m Nữ)
2. Đẩy tạ: Áp dụng cho cả VĐV nam và VĐV nữ
3. Nhảy xa: Áp dụng cho cả VĐV nam và VĐV nữ
4. Kéo co: Áp dụng cho nam và nữ; 1 Chi đoàn lập 1 đội 10 VĐV
5. Đẩy gậy: Áp dụng cho nam và nữ
Hội thao SỨC TRẺ GTVT MIỀN TRUNG” – Lần thứ nhất đã khép lại nhưng dư âm của Hội thao vẫn còn lan tỏa trên khắp giảng đường tạo khí thế phấn khởi góp phần vào việc nâng cao chất lượng học tập của các bạn ĐV-TN. Mong rằng Hội thao sẽ đi vào truyền thống hàng năm để trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn ĐV-TN đồng thời tạo màu sắc sống động, lành mạnh đến với cuộc sống sinh viên xa nhà.

Nguyễn Hồng Quang – Đưa tin

Một số hình ảnh Hội thao “SỨC TRẺ GTVT MIỀN TRUNG”