Đại hội Đoàn trường Cao đẳng GTVT miền Trung lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012 – 2014

Trong không khí náo nức, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập nhiều thành tích kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành Đoàn Vinh, BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT miền Trung long trọng tổ chức đại hội Đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012 – 2014
Đại hội nhiệt liệt chào mừng 150 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho ý chí, phẩm chất trí tuệ, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường. Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Cao GTVT miền Trung diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là thời điểm mở đầu việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XV, chúng ta ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn thành phố lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX; đẩy mạnh các phong trào hành động của Đoàn vào trong thời kỳ phát triển mới của Trường Cao đẳng GTVT miền Trung trong giai đoạn 2010 – 2015. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XIV, quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014 với mong muốn và niềm tin của tuổi trẻ Nhà trường đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tiếp tục phát triển nhanh, mạnh và vững chắc trong thời gian tới.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT miền Trung lần thứ XV, nhiệm kỳ 2012 – 2014 vui mừng và vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện BTV Thành đoàn Vinh, Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, các giảng viên và các đơn vi Đoàn bạn về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội.
Đại hội đã bầu ra 01 BCH Đoàn trường với 15 Đồng chí đủ năng lực, nhiệt huyết để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường trong giai đoạn 2012 – 2014.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT miền Trung là đại hội của “Đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ, dân chủ”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Rèn đức, luyện tài” trong đông đảo ĐVTN góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
                                                                          Nguyễn Mạnh Hùng – đưa tin

Một số hình ảnh về đại hội Đoàn trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội của chi đoàn HS-SV

Đ/c Bùi Quốc Quỳnh – Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội